An Cung Ngưu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Hộp Xanh Loại 1 Viên

  • Mã sản phẩm:A008
  • Quy cách:Hộp 1 viên
  • Xuất xứ:Trung Quốc

Liên hệ

An cung ngưu Trung quốc hộp gỗ màu xanh loại 1 viên nằm trong phân khúc sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cao cấp của Đồng Nhân Đường. Sản phẩm có khả năng chăm sóc sức khỏe người bệnh đột quỵ não, giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi và nâng cao khả năng nhận thức sau khi được hỗ trợ cấp cứu. An cung ngưu hộp xanh loại 1 viên là sản phẩm tiên phong của Công ty Đồng Nhân Đường – Bắc Kinh, Trung Quốc sản xuất, áp dụng theo công thức và tỷ lệ phối trộn của danh y Ngô Cúc Thông lưu lại trong cuốn “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng.

Giá niêm yết của nhà sản xuất an cung ngưu Đồng Nhân Đường

Ngay từ khi xuất hiện an cung Trung Quốc hộp gỗ xanh đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng do được sản xuất bởi Công ty Đồng Nhân Đường, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành đông y Trung Quốc. Quy trình sản xuất được áp dụng công nghệ hiện đại giúp giữ trọn hoạt tính của các dược liệu, đồng thời các giai đoạn sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo sản phẩm an toàn, sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các đối tượng bị tai biến đột quỵ ở thể nhồi máu não, dùng phòng đột quỵ cho những người có nguy cơ cao bị bệnh như cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, rối loạn tiền đình,…. Với mỗi một đối tượng lại có liều lượng sử dụng khác nhau nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng hoặc liên hệ theo số hotline 0965.69.63.64 để được tư vấn miễn phí. Nếu dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh có thể dùng kết hợp sản phẩm an cung ngưu hoàng Đồng Nhân Đường hộp xanh này với hoa đà tái tạo hoàn của Trung Quốc để mang lại hiệu quả cao.

Chống chỉ định cho các trường hợp xuất huyết não, người dùng có thân nhiệt thấp, phụ nữ có thai, những người có vấn đề về gan thận….

Hình ảnh chi tiết sản phẩm An cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp xanh 1 viên

Dưới đây là hình ảnh chi tiết và thông tin của sản phẩm khi chưa đổi bao bì:

An cung ngưu hộp gỗ màu xanh Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hộp gỗ màu xanh Đồng Nhân Đường

Bên trong hộp an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường màu xanh

Bên trong hộp an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường màu xanh

Logo, tem và mã vạch được in và dán trên hộp an cung xanh

Logo, tem và mã vạch được in và dán trên hộp an cung xanh