An Cung Ngưu Rùa Vàng Long Quy Trung Quốc Hộp 1 Viên

  • Mã sản phẩm:A021
  • Quy cách:Hộp 1 viên
  • Xuất xứ:Trung Quốc

1,800,000 VNĐ 1,250,000 VNĐ

Số lượng

An cung ngưu hiệu rùa vàng là bí quyết của đông y đầu tiên được sản xuất và đưa vào nghiên cứu ở bệnh viện số 1 Trung Quốc – bệnh viến số 2 là Viện y học Triết Giang. Theo các bác sĩ của Viện y học cổ truyền Trung Quốc, sản phẩm an cung ngưu rùa vàng không chỉ có tác dụng tốt với người đang bị bệnh tai biến, đột quỵ, biến chứng tim mạch, rối lọa nhận thức, mê sảng …mà còn có hiệu quả cao với bệnh tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, người làm việc trí óc căng thẳng …

Bật mí “Bí quyết của vua”: An Cung Ngưu Hoàng hiệu Rùa Vàng

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng long quy là sản phẩm an cung Trung Quốc được sản xuất bởi Công ty dược Thường Thái Diên An. Sản phẩm có thành phần đảm bảo theo công thức truyền thống, liều lượng tiêu chuẩn nên khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh lý nhanh chóng, hiệu quả cao.

An cung ngưu hiệu Rùa vàng là sản phẩm được xếp vào top đầu trong hàng bắc dược của Trung Quốc. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm mang số : VN- 10650 -10.

Thành phần bao gồm 11 vị: Ngưu hoàng nuôi cấy, Bột sừng trâu cô đặc, Xạ hương, Trân châu, Chu sa, Hùng hoàng, Hoàng liên, Hoàng cầm, Chi tử, Uất kim, Băng phiến có tác dụng thanh nhiệt, thông khí huyết, thông trí não…

Sản phẩm an cung ngưu rùa vàng được nhà sản xuất đưa ra với 2 quy cách đóng gói hộp 1 viên và hộp rùa vàng 3 viên để phù hợp cho từng đối tượng người mua.

Công dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

Theo các bác sĩ của Viện y học cổ truyền Trung Quốc, tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn với các nhóm bệnh:

– Đối với hỗ trợ nhồi máu não:

Nghiên cứu thực nghiệm của Bệnh viện Quân Y 103 và Viện y học cổ truyền Quân đội đánh giá cao về tác dụng của an cung ngưu Rùa Vàng Trung Quốc với quá trình phục hồi di chứng tai biến mạch máu não thể nhồi máu não rõ rệt. Đối với liệt hoàn toàn kết quả điều trị giảm từ 53,65% còn 12,18%. Di chứng liệt chân hoàn toàn rất nặng, giảm từ 46.33% còn 7,31%.

– Đối với hỗ trợ liệt dây thần kinh số 7

An cung ngưu Rùa Vàng có tác dụng giúp hỗ trợ phục hồi dây thần kinh số 7 cho những người bị méo miệng, nói ngọng, ăn uống bị rơi vãi. Ngay khi mới phát hiện bệnh nhân có các triệu chứng bị liệt dây thần kinh số 7 hoặc liệt nửa mặt cần cho dùng ngay viên An cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng với liều dùng khoảng 3 viên liên tục trong 3 ngày sẽ giúp ngăn chặn các di chứng sau này.

Sản phẩm còn có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ phòng tai biến, đột quỵ: giúp hỗ trợ hạ thấp, bình ổn huyết áp, tiêu các mảng xơ vữa, thông thoáng các đoạn mạch bị hẹp đặc biệt ưu tiên vùng não.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Thông tin chi tiết sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng Long Quy

Liều lượng và cách dùng an cung ngưu hoàng hiệu Rùa Vàng

  • Liều lượng và cách dùng an cung ngưu hoàng hiệu Rùa Vàng
  • Người lớn: Mỗi lần dùng 01 viên, ngày dùng 01 lần.
  • Trẻ em dưới 3 tuổi: dùng 1/4 viên, 01 lần/ngày.
  • Trẻ em từ 4-6 tuổi: 1/2 viên, 01 lần/ngày.

Khuyến cáo: Hầu hết những người có tiền sử cao huyết áp, người đang gặp các vấn đề về cao huyết áp đều có khả năng mắc phải nếu không có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, vận động khoa học. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, người thân trong gia đình, bạn nên chuẩn bị, dự phòng sẵn 1 viên an cung ngưu hiệu rùa vàng tương ứng với 1 hộp đang được phân phối trên thị trường hoặc viên an cung ngưu đai vàng Đồng Nhân Đường.

An cung ngưu Rùa Vàng giá bao nhiêu?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm ngưu hoàng được phân phối không rõ nguồn gốc xuất xứ. Theo khảo sát của các cơ quan chức năng, có đến 90% SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không bị thiệt hại kinh tế, khách hàng nên kiểm tra những đặc điểm nhận biết an cung ngưu chính hãng, những chi tiết như tem mác, giấy tờ, logo thương hiệu.

Giá bán an cung ngưu Rùa Vàng hộp 1 viên tại các showroom hiện nay là: 1.249.000 đồng. Khách hàng chỉ nên mua hàng tại các showroom lớn, phân phối chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Tham khảo một số hình ảnh nhận biết sản phẩm An cung ngưu Rùa Vàng hộp gỗ 1 viên chính hãng dưới đây:

Chi tiết mặt chính hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng 1 viên chính hãng

Chi tiết mặt chính hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng 1 viên chính hãng

Khóa hộp an cung ngưu rùa vàng thật có hình kim quy mạ vàng

Khóa hộp an cung ngưu rùa vàng thật có hình kim quy mạ vàng

Bên trong hộp an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

Bên trong hộp gỗ có 1 hộp nhỏ đựng viên an cung rùa vàng và 1 bộ chén thìa bằng sứ

Logo của nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

Logo của nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng được in trên mặt trước của hộp

Chi tiết mặt đáy hộp đựng viên an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết mặt đáy hộp đựng viên an cung ngưu hiệu rùa vàng

Chi tiết viên an cung ngưu rùa vàng long quy

Viên an cung ngưu rùa vàng được đựng trong hộp nhung nhỏ khác

Viên an cung ngưu rùa vàng được in chữ nổi mạ vàng trên bề mặt

Viên an cung ngưu rùa vàng được in chữ nổi mạ vàng trên bề mặt

Viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy

An cung ngưu hiệu rùa vàngAn cung ngưu rùa vàng - Thuốc của vua - vua của thuốcCông ty sản xuất an cung ngưu rùa vàngCông ty thái diên an - đơn vị sản xuất an cung ngưu uy tín chất lượngQuy trình sản xuất an cung ngưu rùa vàngQuá trình tạo viên an cung ngưu hiệu vàng và đóng góiHộp an cung ngưu rùa vàng thành phẩmChi tiết hộp an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàngHộp an cung ngưu rùa vàng 3 viênViên an cung ngưu rùa vàng đựng trong hộp màu xanh hình lục giácChi tiết viên an cung ngưu rùa vàngTác dụng của viên an cung ngưu hiệu rùa vàngCác đối tượng không được sử dụng an cung ngưu rùa vàngCảnh báo những triệu chứng gặp phải khi sử dụng an cung rùa vàngCảm nhận của người bệnh khi uống an cung ngưu rùa vàngHướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu rùa vàng