0965 69 63 64

Banner 12

Giới thiệu về Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh – Trung Quốc

TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH – TRUNG QUỐC

Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc (vốn 100% nhà nước) được đánh giá là Tập đoàn Dược phẩm Trung Y hiện đại nổi tiếng thế giới. Đồng Nhân Đường Bắc Kinh được thành lập năm 1669 năm thứ 8 Khang Hy đời Thanh, người sáng lập là lương y Lạc Hiển Dương thuộc thế hệ thứ IV của nhà họ Lạc Bắc Kinh.

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường tại Bắc Kinh Trung Quốc

Ảnh chụp Nhà thuốc Đồng Nhân Đường tại Trung Quốc

Đồng Nhân Đường luôn tuân thủ chiến lược phát triển ngành y tế và chăm sóc sức khỏe là lấy nền Đông y cổ truyền làm nòng cốt kết hợp với khoa học và công nghệ hiện đại, đi theo định hướng phát triển: “Xây dựng một Tập đoàn công nghiệp Y tế nổi tiếng hàng đầu thế giới”.

Tập đoàn dược phẩm Đồng Nhân Đường hùng mạnh

Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã xây dựng được 6 tập đoàn nhỏ, 2 đơn vị dự trữ lớn, 3 công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán, 488 cơ sở dịch vụ y tế bao gồm các bệnh viện và phòng khám, 2 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật cấp quốc gia và trung tâm nghiên cứu chuyên sâu sau tiến sĩ.

Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn có hơn 2.600 sản phẩm thuộc 6 nhóm sản phẩm chính (bao gồm dược phẩm và thực phẩm chức năng), 36 cơ sở sản xuất, 105 dây chuyền sản xuất hiện đại, trung tâm kỹ thuật quốc gia và trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ. Hệ thống có tổng cộng 2.121 cửa hàng bán lẻ (bao gồm 140 cửa hàng ở nước ngoài).

Sản phẩm Đông dược quý: An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm chủ đạo của Đồng Nhân Đường, được bào chế theo công thức gia truyền bảo mật. Đây chính là sản phẩm Đông y quý, từ năm 1723 bắt đầu được dùng để tiến vua, sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho 8 đời vua nhà Thanh kéo dài suốt 188 năm.

Sản phẩm Đồng Nhân Đường phân phối tại Việt Nam

An cung ngưu hoàng hoàn do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, đời nhà Thanh, Trung Quốc sáng chế (được ghi trong cuốn sách Ôn bệnh điều biện nổi tiếng của ông). Ngô Cúc Thông đã rất dày công để bào chế ra viên hoàn an cung từ các loại dược liệu quý với phương pháp bào chế và liều lượng phối trộn vô cùng đặc biệt. Phương thức bào chế bí truyền này sau đó được giao cho Đồng Nhân Đường độc quyền cất giữ, được coi là tài sản bí mật quốc gia của Trung Quốc.

Đồng Nhân Đường thành lập với trọng trách “dược phòng ngự cung” các vị vua nhà Thanh, là cơ sở duy nhất được nắm giữ bí quyết sáng chế an cung ngưu của danh y Ngô Cúc Thông. An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đã được dùng để chăm sóc cho 8 đời vua nhà Thanh trong suốt 188 năm và đến nay sản phẩm được người tiêu dùng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ tin dùng.

Các giải thưởng Đồng Nhân Đường đạt được

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường

Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã giành được nhiều giải thưởng cao quý tiêu biểu như: giải thưởng Quản lý chất lượng của chính quyền thành phố Bắc Kinh, giành được giải thưởng vàng Thương hiệu Trung Quốc, giải thưởng Ứng dụng nhãn hiệu hàng hóa, giải đặc biệt đăng ký nhãn hiệu quốc tế của Madrid.

Các giải thưởng lớn mà Tập đoàn đã đạt được trong những năm gần đây:

– Năm 2015, Công ty TNHH Y dược quốc gia Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã giành giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

– Năm 2016, Tập đoàn Đồng Nhân Đường được bình chọn là danh hiệu có mô hình đạt chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ quốc gia, doanh nghiệp xuất sắc về đạt chuẩn chất lượng quốc gia.

– Năm 2017, Công ty TNHH Bắc Kinh Đồng Nhân Đường là một trong 10 công ty đầu tiên trong danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu năm 2017 của Trung Quốc.

Từ hàng thế kỷ qua, Đồng Nhân Đường luôn đi theo nguyên tắc hoạt động: công thức chế biến đặc biệt, nguyên liệu sử dụng chất lượng cao, công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả tốt bởi thế mà các sản phẩm của Đồng Nhân Đường luôn chiếm trọn niềm tin của người dùng. Thương hiệu Đồng Nhân Đường ngày một phát triển mạnh mẽ càng khẳng định được chất lượng, vị thế sản phẩm và niềm tin vững chắc của người tiêu dùng.

Tin tức An Cung

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường

Giới thiệu về Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh – Trung Quốc

TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH - TRUNG QUỐC Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc (vốn 100% nhà nước) được đánh giá là Tập đoàn Dược phẩm Trung Y hiện đại nổi tiếng thế giới. Đồng Nhân Đường Bắc Kinh được thành lập năm...

Xem thêm bài viết

Video - Sự Kiện

Khuyến mại