Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đỏ 10 Viên

  • Mã sản phẩm:A034
  • Quy cách:Hộp Gỗ Đỏ 10 Viên
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

3,143,000 VNĐ 2,200,000 VNĐ

Số lượng

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp gỗ – Korea Woohwang Cheongsimwon (10 viên/hộp) là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để hỗ trợ phòng bệnh tai biến mạch máu não. Thành phần của Ngưu hoàng thanh tâm cũng tương tự như trong An cung ngưu hoàng hoàn Han Quoc khác như hộp tổ kén nội địa, kiện não hoàn hộp xanh,… nhưng có sự gia giảm, thay đổi về khối lượng để làm dịu hơn thành phần dược tính từ đó thích hợp với nhiều nhóm đối tượng và có thể sử dụng dài ngày.

Sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ

Việc phòng ngừa tai biến mạch máu não từ giai đoạn sớm là hết sức cần thiết, đặc biệt với các nhóm:

  • Người có bệnh tim mạch: Các bệnh lý về tim mạch có thể dẫn đến nghẽn mạch, động mạch tắc nghẽn ở vùng tim hay vùng não sẽ và dẫn tới tai biến (đột quỵ).
  • Người bị mỡ máu cao: Khi các mảng chất béo tích tụ lâu ngày bám vào thành mạch gây hẹp động mạch, lâu dẫn sẽ dẫn tới tắc động mạch gây tai biến.
  • Người bị cao huyết áp: Khi huyết áp tăng tạo nên sức ép lên thành mạch, dần sẽ làm tổn thương, vỡ thành mạch, tạo thành tai biến (đột quỵ).
  • Bệnh nhân đái tháo đường: Theo nghiên cứu cho thấy bệnh nhân đái tháo đường có nguy cơ mắc tai biến cao hơn 70% so với người bình thường chính bởi người đái tháo đường thường mắc kèm theo cao huyết áp và xơ vữa động mạch, thành mạch người đái tháo đường cũng giòn hơn vì thế làm tăng nguy cơ tai biến.
  • Người cao tuổi: Đây là nhóm đối tượng có sức khỏe suy yếu cùng với việc thường mắc kèm theo các bệnh lý nên tỷ lệ tai biến rất cao.

Từ bao lâu nay để phòng ngừa tai biến mạch máu não thì sản phẩm an cung ngưu được cho là mang lại hiệu quả tích cực. Hiện trên thị trường các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc và của Hàn Quốc đang được sử dụng khá phổ biến. Trong đó sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp gỗ – Korea Woohwang Cheongsimwon (10 viên/hộp) của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm nổi bật.

Đặc điểm của Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc:

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp gỗ – Korea Woohwang Cheongsimwon (10 viên/hộp) có thành phần là các vị dược liệu tương tự như trong bài An cung ngưu. Cụ thể, thành phần chính bao gồm:

Nhân sâm 112mg, cam thảo 225mg, sơn dược 322mg, da cừu 79, đương quy 71mg, quả mơ 72mg, thược dược trắng 72mg, mạch môn 72mg, hoàng cầm 72mg, phục linh 56mg, xuyên khung 56mg, ngưu hoàng 14mg, nhung hươu 76mg, mật ong 1650mg, thần cốc 112mg, thông hoàng 112mg, thái hồ 56 mg, long não 45mg, bách liêm 37mg, đại đậu hoàng quyển 79mg, kim bạc 0.4mg, cây keo 79mg, phòng phong 72mg, bạch truật 72mg, càn cương 37mg, cát cánh 56mg.

So với dòng An cung ngưu hoàng hoàn thì Ngưu hoàng thanh tâm bao gồm nhiều dược liệu mang tính bồi bổ hơn đặc biệt là nhân sâm. Mang tới tác dụng nâng cao khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ làm giảm tác dụng không mong muốn của ngưu hoàng, hơn nữa còn giúp người dùng tăng khả năng đề kháng, bồi bổ cơ thể.

Trong Ngưu hoàng thanh tâm cũng không có các vị dược liệu mạnh như: chu sa, xạ hương, tê giác vì thế dược tính của sản phẩm cũng dịu êm hơn, thích hợp dùng dài ngày để phòng ngừa tai biến. (Xem sản phẩm Vũ hoàn thanh tâm Hàn Quốc hỗ trợ phòng ngừa và phục hồi sau tai biến – đột quỵ)

*** Lưu ý: khi sử dụng sản phẩm không nên dùng vào buổi tối, nên uống vào lúc đói (10h sáng hoặc 3h chiều) để mang lại hiệu quả tốt nhất.
*** Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảng thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Cảnh báo: Các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp gỗ – Korea Woohwang Cheongsimwon (10 viên/hộp) nói riêng hiện trên thị trường có khá nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo mua được hàng chính hãng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và mua tại các cơ sở kinh doanh uy tín, có giấy tờ đầy đủ.

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm giúp khách hàng nhận biết thật giả:

Đặc điểm hộp ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ
Chi tiết mặt bên sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ của Hàn Quốc
Chi tiết mặt sau hộp ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ đỏ
Hộp ngưu hoàng thanh tâm nhỏ bên trong hộp gỗ
Hình ảnh chụp hộp ngưu hoàng thanh tâm tại cửa hàng
Hộp ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ được chụp tại cửa hàng
Hộp ngưu hoàng thanh tâm nhỏ bên trong hộp gỗ đỏ