Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc Dạng Nước

 • Mã sản phẩm:A035
 • Quy cách:
 • Xuất xứ:Hàn Quốc

2,428,500 VNĐ 1,700,000 VNĐ

Số lượng

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc Liquid – sản phẩm “gối đầu giường” không thể thiếu với người trung niên và cao tuổi giúp xua đi nỗi lo tai biến mạch máu não. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty IKSU Hàn Quốc và khá được ưa chuộng bởi tính hiệu quả, dạng nước uống mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng.

>>>> Tham khảo các sản phẩm dạng viên hoàn của Hàn Quốc tại: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-han-quoc-cp502

Bệnh tai biến mạch máu não hiện nay đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hiện nay con số này đang có xu hướng tăng lên từ 1,7% đến 2,5%. Trong tổng số các bệnh nhân tai biến mạch máu não thì tỷ lệ tử vong chiếm tới 50%, có 40% bệnh nhân sống sót nhưng phải chịu nhiều di chứng từ nhẹ tới nặng như: méo mặt, nói nhịu, yếu một phần tay chân, liệt nửa người thậm chí là liệt toàn thân. Chỉ có 10% bệnh nhân tai biến mạch máu não là bình phục hoàn toàn.

Theo các bác sỹ chuyên gia, để giảm thiểu nguy cơ tai biến mạch máu não thì mỗi người cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bằng các liệu pháp như vận động, duy trì cân nặng hợp lý, có chế độ ăn uống khoa học… Để dự phòng tai biến mạch máu não thì có thể áp dụng dự phòng theo phương pháp Tây y hoặc sử dụng các sản phẩm Đông y.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid – sản phẩm giúp phòng ngừa & hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Ngưu hoàng thanh tâm Liquid của Hàn Quốc

Sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc Liquid là sản phẩm được bào chế dựa theo công thức cổ truyền của vị thần y HurJun nổi tiếng. Từng thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng và phối trộn tỷ mỉ, nghiêm ngặt.

Công dụng của Ngưu hoàng thanh tâm Liquid (trích dẫn trong cuốn Cẩm nang hướng dẫn dự phòng và điều trị tai biến mạch máu não, Công ty dược phẩm Nam Hà, NXB Y học)

 • Sản phẩm hỗ trợ điều hòa khí huyết, mạch tim.
 • Giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, đặc biệt là lưu thông máu não, giúp sự tuần hoàn không bị đình trệ, tắc nghẽn.
 • Hỗ trợ củng cố sức khỏe hệ tim mạch, giảm mỡ máu, phòng xơ vữa động mạch.

Với những tác dụng đặc biệt trên, sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hiện được khá nhiều người trong nhóm độ tuổi trung niên và cao tuổi lựa chọn, đặc biệt là những người có nguy cơ tai biến cao.

Ưu điểm chính của sản phẩm:

 Ngưu hoàng thành tâm Liquid có thêm nhiều vị dược liệu mang tính bồi bổ hơn:

Công thức của Ngưu hoàng thanh tâm cũng bao gồm 3 phần: phần Quân, phần Thần và phần Tá – Sứ. Thành phần Quân bao gồm các vị dược liệu chính, quan trọng, trong sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm đó là thành phần ngưu hoàng. Vì ngưu hoàng có tính hàn cực mạnh nên cần có nhiều vị dược liệu bổ khí huyết khác kết hợp để giúp cơ thể tăng khả năng đề kháng.

Đặc biệt là sản phẩm có thêm thành phần nhân sâm với khối lượng cao mang đến tác dụng hỗ trợ sức khỏe người dùng. Người Hàn Quốc từ lâu vốn đã có truyền thống sử dụng nhân sâm để bồi bổ cơ thể.

 Sản phẩm êm dịu thích hợp sử dụng dài ngày.

So với An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thì Ngưu hoàng thanh tâm của Hàn Quốc không có Chu sa, hơn nữa hàm lượng của các vị Quân cũng thấp hơn vì thế Ngưu hoàng thanh tâm có tính dịu êm hơn nên có thể dùng dài ngày, đặc biệt với mục đích phòng ngừa tai biến và dự phòng tai biến tái phát.

 Sản phẩm dạng nước uống tiện lợi:

Với Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc liquid thì người dùng sử dụng bằng cách uống trực tiếp, nhanh chóng và rất tiện lợi, không phải mất công pha hay chế biến. Một số đối tượng thích sử dụng sản phẩm dạng viên thì có thể tham khảo: Ngưu hoàng thanh tâm hộp giấy 10 viên

 Giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng:

Sản phẩm với hình thức bào chế dưới dạng nước còn mang đến ưu điểm là khiến các thành phần dược tinh được hấp thụ nhanh chóng vào trong cơ thể, hiệu quả mang lại nhanh hơn.

Thành phần trong Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc Liquid:

Thành phần trong ngưu hoàng thanh tâm Liquid

Lưu ý với khách hàng: Ngưu hoàng thanh tâm là dòng sản phẩm có thương hiệu, uy tín cao trên thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng cần thận trọng với hàng giả, nhái, kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh lớn, khi mua có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ, không mua hàng trao tay, trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

ONPLAZA VIỆT PHÁP: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Bảng thông tin về sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc Liquid KSU:

Thông tin về sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm liquid Hand Quốc

Khuyến cáo từ nhà sản xuất:

 • Không sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc Liquid cho bệnh nhân tai biến thể cháy mãu não.
 • Không dùng sản phẩm cho người thể hàn, thân nhiệt lạnh, tay chân lạnh, người tỳ vị hư hàn.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai, người suy giảm chức năng gan, thận.

Lưu ý:

 • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Đặc điểm của sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm Liquid Hàn Quốc
Chi tiết mặt trước hộp ngưu hoàng thanh tâm Liquid
Hộp ngưu hoàng thanh tâm liqui nhỏ bên trong
Hình ảnh chụp sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm tại cửa hàng
Hộp ngưu hoàng thanh tâm liquid Hàn Quốc dạng nước
Ngưu hoàng thanh tâm Liquid Hàn Quốc dạng nước tiện dụng