Ngưu hoàng Thanh Tâm Tịnh Chữ Đen Trung Quốc Hộp 10 Viên

  • Mã sản phẩm:A010
  • Quy cách:Hộp 10 viên
  • Xuất xứ:Trung Quốc

814,000 VNĐ 700,000 VNĐ

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên (Ngưu hoàng thanh tâm tịnh) nằm trong Top 10 dược phẩm được tôn vinh là “10 vua thương hiệu” của Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc.

Số lượng

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên (Ngưu hoàng thanh tâm tịnh) nằm trong Top 10 dược phẩm được tôn vinh là “10 vua thương hiệu” của Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc. Viên thanh tâm tịnh chữ đen có tác dụng hỗ trợ lớn trong việc hỗ trợ trấn an tinh thần, hỗ trợ giải độc. Sản phẩm có dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ. mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

Đồng Nhân Đường là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của y học cổ truyền Trung Quốc, và đã được công nhận rộng rãi trong thị trường Trung Quốc và Châu Á cũng như trên toàn thế giới.

1. Về nhà thuốc Đồng Nhân Đường- Beijing Tong Ren Tang Pharmacy

Nhà thuốc- Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh là công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc, được thành lập bắt đầu từ năm 1669, hiện đang đóng vai trò là nhà sản xuất lớn nhất trong ngành y học cổ truyền Trung Quốc (TCM). Công ty có trụ sở chính tại Bắc Kinh và tham gia vào tất cả các quá trình sản xuất và kinh doanh bán lẻ, vận hành các cửa hàng thuốc. Là một trong những công ty TCM lớn nhất thế giới, với các sản phẩm được bán ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Đồng Nhân Đường là nhà sản xuất lớn nhất trong ngành y học cổ truyền Trung Quốc

Đồng Nhân Đường là nhà sản xuất lớn nhất trong ngành y học cổ truyền Trung Quốc

Nhờ việc đảm bảo đội ngũ nhân lực cùng quy trình sản xuất, tỷ lệ phối trộn các dược liệu, tất cả các sản phẩm Đồng Nhân Đường không chỉ nổi tiếng trong nước mà tất cả quốc gia đều biết đến với thương hiệu “ Sản phẩm độc đáo, nguyên liệu thượng hạng, công nghệ tinh xảo, hiệu quả nổi bật”.

2. Tập đoàn Đồng Nhân Đường có chi nhánh ở Việt Nam không?

Xuất phát từ nhu cầu mua các sản phẩm từ Đồng Nhân Đường, đặc biệt là an cung ngưu hoàng hoàn và Ngưu hoàng thanh tâm, công ty đã trực tiếp đặt chi nhánh và phân phối các sản phẩm của mình tại 02 địa chỉ ở các thành phố lớn nhất Việt Nam gồm Hà Nội và TP HCM:

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

Khuyến cáo: Đồng Nhân Đường Bắc Kinh khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp chi nhánh của công ty để mua hàng. Bởi hiện tại, có không ít đơn vị đang giả mạo là chi nhánh của công ty và phân phối các sản phẩm Đồng Nhân Đường không rõ nguồn gốc, không đảm bảo về giá và chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của công ty. Đặc biệt là sức khỏe của chính người dùng.

Giá bán tại các chi nhánh luôn đúng “giá niêm yết” do công ty đưa và luôn đảm bảo chính hãng ( có hướng dẫn kiểm tra sản phẩm). Vì thế, khi có nhu cầu, khách hàng nên đến trực tiếp chi nhánh để mua thay vì phải tìm hiểu quá nhiều nơi giữa thực trạng “ loạn giá” như hiện nay.

Tiện lợi khi mua hàng tại chi nhánh chính hãng Đồng Nhân Đường: Khi mua hàng tại các chi nhánh của Đồng Nhân Đường, khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng xuất hóa đơn bán hàng đầy đủ và tư vấn cặn kẽ cách sử dụng sản phẩm chuẩn theo từng đối tượng. Đặc biệt là được nhận những lời khuyên hữu ích về cách phân biệt sản phẩm thật giả, sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

3. Khuyến mại HOT từ nhà sản xuất Đồng Nhân Đường

Để đáp ứng thị hiếu từ phía người mua, Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã thực hiện chương trình khuyến mãi tại các chi nhánh dành cho sản phẩm Viên Thanh Tâm Tịnh Chữ Đen hộp 10 viên: Khi mua 5 hộp với giá 570.000 đồng/ hộp, khách hàng sẽ được chiết khấu lên tới 10% tổng giá trị đơn hàng.

Đây là cơ hội vàng để khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Đồng Nhân Đường chăm sóc sức khỏe với mức giá “ ưu ái” nhất.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thuốc chữa bệnh.

Dưới đây là cách nhận biết Ngưu hoàng thanh tâm chữ đen chính hãng:

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 1Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 2Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 3Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 4Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 5Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 6

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 7

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 8

Hướng dẫn cách tra tem mã vạch điện tử để nhận biết sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm chữ đen chính hãng:

Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 9Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 10Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 11Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên 12

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Viên thanh tâm tịnh chữ đen hộp 10 viên

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.