An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp 10 viên của Đồng Nhân Đường

  • Mã sản phẩm:A006
  • Quy cách:Hộp 10 viên
  • Xuất xứ:Trung Quốc

5,142,000 VNĐ 3,600,000 VNĐ

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt dùng để hỗ trợ phục hồi sau tai biến, phòng ngừa tai biến, huyết áp, rối loạn tiền đình…

Số lượng

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp 10 viên là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt được sử dụng để hỗ trợ cho đối tượng phục hồi sau tai biến, phòng ngừa tai biến, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiền đình… Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới: Đồng Nhân Đường – Trung Quốc.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường đứng đầu thế giới về dòng sản phẩm Đông y.

Với lịch sử hơn 300 năm phát triển cùng quy mô lớn mạnh, Đồng Nhân Đường đã trở thành tập đoàn dược phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới: Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn Đồng Nhân Đường sở hữu hơn 2.600 loại sản phẩm, 36 cơ sở sản xuất với 105 dây truyền sản xuất hiện đại, tổng cộng có 2.121 cửa hàng bán lẻ trong và ngoài nước, 488 cơ sở y tế bao gồm bệnh viện và phòng khám Đông y.

lịch sử phát triển của đồng nhân đường bắc kinh 2

 Tập đoàn Đồng Nhân Đường với quy mô phát triển lớn mạnh.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường đã giành được nhiều giải thưởng cao quý tiêu biểu như: giải thưởng Quản lý chất lượng của chính quyền thành phố Bắc Kinh, giành được giải thưởng vàng Thương hiệu Trung Quốc, giải thưởng Ứng dụng nhãn hiệu hàng hóa, giải đặc biệt đăng ký nhãn hiệu quốc tế của Madrid.

Đồng Nhân Đường - Tập đoàn dược phẩm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Đồng Nhân Đường – Tập đoàn dược phẩm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và bền vững, luôn tuân thủ phương châm tận tình với bệnh nhân, đối xử với mọi người bệnh là như nhau bất kể giàu sang hay nghèo hèn khiến thương hiệu Đồng Nhân Đường chiếm trọn niềm tin của người dùng, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thận trọng với an cung ngưu hoàng hoàn hàng giả, hàng nhái:

Chính bởi an cung ngưu hoàng hoàn do Đồng Nhân Đường sản xuất có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân cao huyết áp, người bệnh sau tai biến, hỗ trợ lưu thông máu, ổn định tim mạch, dự phòng tai biến mà nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, hơn nữa giá bán dòng sản phẩm này khá cao vì thế nhiều đơn vị đã trà trộn bán các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giả, không phải của Đồng Nhân Đường sản xuất. Nhiều người không khỏi hoang mang khi báo chí đề cập đến một số trường hợp người bệnh lâm vào nguy kịch khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn, tuy nhiên những trường hợp này đều được các bác sỹ kết luận là do sử dụng phải hàng giả không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người dùng được khuyến cáo là cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sỹ trước khi dùng và thận trọng để không sử dụng phải an cung ngưu hàng giả.

Trên trang website của Đồng Nhân Đường https://www.tongrentang.com luôn hướng dẫn người dùng cách kiểm tra hàng chính hãng bằng cách cào mã số trên tem chống hàng giả, vào website rồi nhập mã số bảo mật đó để kiểm tra.

Để đảm bảo mua được an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng khách hàng nên tìm đến cơ sở phân phối chính hãng Thế giới dinh dưỡng tại địa chỉ: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.

Khi mua hàng tại Cửa hàng Thế giới dinh dưỡng khách hàng sẽ được xuất hóa đơn bán hàng đầy đủ và được nhân viên bán hàng tư vấn cặn kẽ cách sử dụng sản phẩm chuẩn theo từng đối tượng.

Khuyến cáo khách hàng khi mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, sản phẩm phải có giấy tờ kiểm định, khi mua có hóa đơn đầy đủ không mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn mác không rõ ràng.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp 10 viên Đồng Nhân Đường chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua: 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp 10 viên Trung Quốc:

ttsp An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng hộp 10 viên Trung Quốc

Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Trung Quốc: Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.