Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc Bao Bì Giấy Hộp 10 Viên

  • Mã sản phẩm:A033
  • Quy cách: Hộp 10 Viên
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

2,000,000 VNĐ 1,400,000 VNĐ

Số lượng

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp giấy (KOREA WOOHWANG CHEONGSIMWON) (10 viên/hộp) là sản phẩm có thành phần dược tính êm dịu, thích hợp sử dụng dài ngày với tác dụng hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não. Sản phẩm thiết thực với người già, người cao huyết áp, tiểu đường, người bệnh tiền đình và người bệnh sau tai biến.

Ngưu hoàng thanh tâm hàn quốc hộp 10 viên

Bệnh tai biến mạch máu não trong Y học cổ truyền còn được gọi là Trúng phong. Biểu hiện phổ biến của bệnh là: hôn mê bất tỉnh, chân tay mềm rũ, méo miệng, khó nói, khó nuốt….Hậu quả của bệnh tai biến mạch máu não là vô cùng nguy hiểm, nếu tế bào thần kinh thiếu oxy trong vòng 3 – 5 phút thì sẽ chết dẫn tới nguy cơ tử vong hoặc nếu qua khỏi, người bệnh cũng phải chịu những di chứng nặng nề. Thời gian cấp cứu người bệnh tai biến mạch máu não tốt nhất là trong vòng 3 giờ đầu tiên kể từ lúc khởi phát.

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến mạch máu não thì việc phòng bệnh là điều quyết định. Từ hàng trăm năm nay bài thuốc Đông dược nổi tiếng an cung ngưu hoàng hoàn vẫn là giải pháp hàng đầu để phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì hộp giấy (KOREA WOOHWANG CHEONGSIMWON) (10 viên/hộp) là dòng sản phẩm phòng ngừa tai biến nổi tiếng của Hàn Quốc. Công thức điều chế Ngưu hoàng thanh tâm được gia giảm từ bài An cung ngưu hoàng hoàn.

Thành phần chính của Viên Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc

Nhân sâm 112mg, cam thảo 225mg, sơn dược 322mg, da cừu 79, đương quy 71mg, quả mơ 72mg, thược dược trắng 72mg, mạch môn 72mg, hoàng cầm 72mg, phục linh 56mg, xuyên khung 56mg, ngưu hoàng 14mg, nhung hươu 76mg, mật ong 1650mg, thần cốc 112mg, thông hoàng 112mg, thái hồ 56 mg, long não 45mg, bách liêm 37mg, đại đậu hoàng quyển 79mg, kim bạc 0.4mg, cây keo 79mg, phòng phong 72mg, bạch truật 72mg, càn cương 37mg, cát cánh 56mg.

Các dược liệu có trong Ngưu hoàng thanh tâm đều là các vị dược liệu quý, được kết hợp với nhau mang tới tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, phòng tai biến mạch máu não tuy nhiên so với An cung ngưu hoàng hoàn thì Ngưu hoàng thanh tâm có dược tính thấp hơn không có các dược liệu mạnh như  chu sa, xạ hương, linh dương giác. Do vậy, sản phẩm phù hợp với nhiều thể trạng người dùng hơn và thích hợp sử dụng dài ngày để phòng ngừa tai biến. Xem thêm các sản phẩm cùng loại thuộc dòng an cung ngưu Hàn Quốc: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-han-quoc-cp502

Hơn nữa, trong thành phần sản phẩm còn có thêm nhân sâm mang lại tác dụng bồi bổ, tăng khí huyết mạnh mẽ, tăng sức đề kháng cho người dùng.
Phương thức điều chế Ngưu hoàng thanh tâm cũng được áp dụng theo công thức chung bao gồm: Quân – Thần – Tá – Sứ. Thành phần Quân là những vị dược liệu chính, quan trọng nhất; thành phần Thần là các dược liệu có vai trò hỗ trợ và phát huy tác dụng cho Quân còn thành phần Tá – Sứ giúp giảm bớt tác dụng phụ cảu Quân, dẫn các dược liệu vào trong cơ thể.

Để có thể pha trộn các thành phần theo tỷ lệ nghiêm ngặt đòi hỏi công đoạn nghiên cứu phải hết sức tỷ mỉ, công phu và đặc biệt quy trình sản xuất tuân thủ theo các tiêu chí trên dây truyền sản xuất hiện đại.

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (KOREA WOOHWANG CHEONGSIMWON) được sản xuất bởi đơn vị uy tín tại thị trường Hàn Quốc: Công ty Wooso Hanjewon. Ngoài ra sản phẩm hộp giấy Wooso Hanjewon còn đưa ra thị trường mẫu ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tại thị trường Hàn Quốc, Công ty Wooso Hanjewon cũng là một thương hiệu với các sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Không nên dùng vào buổi tối dễ gây lạnh bụng. Nên dùng viên hoàn vào lúc đói (10h sáng hoặc 3h chiều).

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảng thông tin sản phẩm

Thành phần viên ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Lưu ý: Vì sản phẩm được sử dụng nhiều người lựa chọn và hiệu quả cao nên không ít các đơn vị đang trà trộn các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo mua được hàng chính hãng, khách hàng cần tìm đến các đơn vị uy tín, có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ. Không mua hàng trôi nổi, xách tay, hàng không rõ nguồn gốc.

Hình ảnh phân biệt sản phẩm thật giả:

Đặc điểm của hộp ngưu hoàng thanh tâm hàn quốc chính hãng
Chi tiết mặt sau hộp ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc
Mặt bên hộp ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc
Hộp ngưu hoàng thanh tâm nhỏ ở bên trong
Sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc tại cửa hàng
Ngưu hoàng thanh tâm trưng bày tại cửa hàng
Hộp ngưu hoàng thanh tâm nhỏ bên trong

Tham khảo sản phẩm Kiên não hoàn Hàn Quốc hộp xanh 10 viên được dùng cho người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình,… để phòng ngừa những biến chứng của bệnh.